मेरा हमसफ़र, Teri Khair-तेरी ख़ैर

Teri Khair-तेरी ख़ैर

Teri Khair

ve mahiya teri khair  hove.
ve mahiya tere bina  dil naeeyon lagada mera

othe  mera sir  hove, jithe  tere pair  hove
meree umr bhee tainoo hee lag jaave

iho aradaas main  har vele  karadee
tere bin zindagi jehadee jiunee pabe
oh zindagi rab menoo kade na deve
oh saah  menoo kade  na aave

jo tere naal na hove
mere sajana  jindagee  da har pal
naam karata main  tere har pal

chaundee  marana  teriyaan vaahaan  vich
na maangadee  tethon  ambara  de taare
haay aagg  jithe khud nu lagge
oh  tera  hee pind hove
ve maahiya teree khair hove………….

 

तेरी ख़ैर

 

वे माहिया तेरी ख़ैर  होवे.

वे माहिया तेरे बिना  दिल नईयों लगदा मेरा

ओथे  मेरा सिर  होवे, जिथे  तेरे पैर  होवे

मेरी उम्र भी तैनू ही लग जावे

इहो अरदास मैं  हर वेले  करदी

तेरे बिन  जिंदगी जेहड़ी जिउणी पबे

ओह ज़िंदगी रब मेनू कड़े ना देवे

ओह साह  मेनू कदे  ना आवे

जो तेरे नाल ना होवे

मेरे सजना  जिंदगी  दा हर पल

नाम करता मैं  तेरे हर पल

चाउंदी  मरना  तेरियां वाहाँ  विच

ना मांगदी  तेथों  अंबरा  दे तारे

हाय आग्ग  जिथे खुद नु लग्गे

ओह  तेरा  ही पिंड होवे

वे माहिया तेरी ख़ैर होवे………….

 

इसे भी पढ़ें :-

  1. आए हो ज़िंदगी में 
  2. मेरा हमसफ़र 
  3. चाहत 
  4. रिश्ता हमारा 
  5. रुलाया गया हूँ  मैं 

 

 

 

Check Also

सुरक्षा-suraksha-Safety

सुरक्षा-suraksha|Safety

सुरक्षा से जीवन का सार, बिन सुरक्षा जीवन बेकारसुरक्षा से जीवन में बहार, सुरक्षा के है मायने हजार

महफिल में हूं मैं(Mehfil Me Hu Main)

महफिल में हूं मैं(Mehfil Me Hu Main)

ना जाने क्यूं रौनक के गीत में भी उदासी सी नजर आती है मोहब्बत के सागर में अपनी रूह प्यासी सी नजर आती है 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *